tường gỗ nghệ thuật, tường gỗ, tường gỗ cáo cấ

Các bước tiến hành trang trí tường ốp gỗ cho phòng khách

Để ngôi nhà thêm phần sang trọng và hiện đại thì thay vì dùng sơn tường có mùi gây khó chịu hay giấy dán tường mau bong tróc thì tường ốp gỗ là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Các bước để chuẩn bị khi trang trí phòng khách với tường ốp gỗ như sau:

1. Chọn mẫu tường ốp gỗ phù hợp với không gian phòng khách

Bạn có thể chọn một số mẫu tường ốp gỗ mà bạn thích sao cho phù hợp với của bạn tại các fanpage hay trang website chia sẻ các mẫu thiết kế miễn phí tường ốp gỗ. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ kiến trúc sư chuyên nghiệp thiết kế riêng cho bạn.

TƯỜNG GỖ NGHỆ THUẬT OAK

TƯỜNG GỖ NGHỆ THUẬT OAK

2. Xem trước hình ảnh 3D phòng khách với tường ốp gỗ

Khi xem trước hình ảnh 3D sẽ giúp bạn kiểm soát được về mặt thẩm mỹ khi quyết định thi công. Vì bạn biết không hình ảnh 3D mà bạn xem sẽ giống đến 90% so với hình ảnh thực đó. Lúc này bạn sẽ yên tâm về phòng khác với tường ốp gỗ theo ý thích của bạn.

3. Lựa chọn chất liệu gỗ

Tùy theo số tiền và sở thích mà bạn có thể lựa chọn chất liệu tường ốp gỗ tự nhiên hay công nghiệp. Và nhớ lưu ý là nên kiểm tra chất lượng gỗ, đảm bảo không cong vênh. Đặc biệt, nên kiểm tra gỗ xem có được xử lí đúng quy trình khoa học chưa nhé! Tốt nhất bước này bạn nên liên hệ với kiến trúc sư về gỗ để được biết rõ, hoặc bạn có thể liên hệ với Happy Home để được tư vấn tận tình.

Gỗ TEAK là gì, Gỗ TEAK , tường gỗ trang trí, tường gỗ nghệ thuật

4. Kiểm tra mảng tường

Trước khi mảng tường ốp gỗ được thực hiện bạn nên kiểm tra chắc chắn mảng tường có độ phẳng cao chưa, để đảm bảo chất lượng công trình khi thi công.

5. Các lớp ốp tường

Cho dù bạn tự thi công cho phòng khách nhà mình hay thuê hẳn một đơn vị thi công chuyên nghiệp thì cũng nên nắm được các lớp bắt buộc phải có trong khi làm tường ốp gỗ. Đó là, lớp cốt bằng hệ thống xương, lớp chồng ẩm tức là sơn phủ hoặc giấy dầu lên bề mặt tường ốp gỗ, và cuối cùng là lớp ốp gỗ.

tường gỗ trang trí, tường gỗ, tường gỗ nghệ thuật

Với những chia sẻ trên hy vọng là chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn đúng đắn, tỉ mĩ khi chọn các mẫu tường ốp gỗ phù hợp cho không gian phòng khách theo sở thích và phong thủy. Hơn hết là thực hiện đầy đủ những bước tiến hành khi thực hiện tường ốp gỗ phòng khách để đạt được không gian sống lí tưởng và hoàn hảo, mang đến sức khỏe cho gia đình bạn.

Nếu muốn tư vấn hãy liên hệ với Happy Home, đội ngũ nhân viên cùng các kiến trúc sư sẽ báo giá các mẫu tường ốp gỗ cho bạn lựa chọn nhé!