Tư vấn

Tường gổ : giải pháp cho nội thất nhà bạn

Hi bạn!

Bạn đang băn khoăn vấn đề:
–          Muốn xây dựng tổ ấm , nhà hàng, khách sạn cho cho thật đẹp, thân thiện mà chưa biết trang trí nội thất sao cho phù hợp?
–          Tường nhà bạn đã cũ nhưng chưa biết thay đổi như thế nào?

–        Bạn muốn phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng cho bé… có phong cách  riêng mà chưa biết trang trí tường  sàn thế nào?
–          Gia đình bạn khó chịu với mùi sơn, vôi ve?
–          Khi lăn, sơn nhà chỉ được một số màu hạn chế, khi phai đi trông rất xấu, việc lăn, sơn cũng rất tốn kém mà sử dụng được có  2- 3 năm?
–          Bạn muốn nội thất có có thể thay đổi nhanh chóng, đẹp, rẻ mà dễ sử dụng?

Chúng tôi có giải pháp giúp bạn: sử dụng tường gổ trang trí nhà cho linh động với rất nhiều giá trị bất ngờ.

Thứ nhất: tường gổ đẹp  với nhiều loại phù hợp cho mọi ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà bạn sang trọng, có thể lựa chọn các loại tường gổ cao cấp với màu sắc và hoa văn tinh tế làm tôn lên ngôi biệt thự của bạn. Ngược lại, nếu nhà bạn nền tường cũ, có thể dùng tường gổ có tông màu sáng để tăng nét tương phản và tạo ánh sang, xua đi không khí u ám cho ngôi nhà.

Thứ hai: Tường gổ đa dạng, có nhiều loại tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích hàng ngoại nhập có  tường gổ châu Âu sang trọng quý phái nhiều mẫu mã như tường gổ Hồng Kông, tường gổ Đài Loan…. Ở Việt Nam  có tường gổ tphcm và tường gổ Hà Nội chất lượng và màu sắc không kém, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các gia đình yêu vẻ đẹp truyền thống.

Thứ 3: Sử dụng tường gổ rẻ  hơn rất nhiều so với dùng vôi ve. Nếu lăn sơn, vét ve một ngôi nhà phải phải chi phí tới với 10 – 15 triệu đồng. Nhưng sử dụng tường gổ chỉ phải đầu tư 3 – 5 triệu. Việc dùng sơn tường nhanh xuống màu. 2 – 3 năm phải sơn sửa lại một lần. Trong khi dùng tường gổ được 4-5 năm, nếu biết bảo quản có thể dùng tới 9 – 10 năm. Khoảng giá trị tái đầu tư đó, gia đình bạ cần phải chú ý,

Thư 4: Tường gổ dễ thay đổi: Khi thấy cần đổi mới cho nội thất gia đình mình, bạn chỉ cần mau giấy, xử lý tường cho sạch và dán lại là xong. Mọi thứ  có thể thực hiện chỉ trong một ngày là sử dụng lại được. Trong khi sử dụng các loại trang trí khác, bạn phải thuê kỹ sư về chỉnh sửa, sơn vẽ và hiệu chỉnh mấy ngày, cả tuần, thậm chí cả tháng trời.

Thứ 5: Tường gổ linh động cho mọi thành viên gia đình. Đối với trẻ nhỏ, chúng ta có thể sử dụng các các loại tường gổ có hình ngộ nghỉnh và màu sắc bắt mắt. Đối với phòng ba mẹ cho thể dùng tường gổ nhẹ dịu, hòa hợp phong thủy và đời sống riêng tư. Phòng của các thành viên lớn hơn sẽ dùng tường gổ theo giới tính và lứa tuổi để phù hợp với quá trình phát triển và tâm sinh lý của mỗi thành viên.

Và còn rất nhiều giá trị nữa, gia đình bạn cùng khám phá.

Wow, tuyệt vời phải không quý vị.

Khi lựa chọn tường gổ quý vị sẽ có ngôi nhà sống động, tinh tế, sạch đẹp và tạo phong cách riêng cho mỗi người. Nhưng còn tuyệt vời hơn nếu bạn chọn mua tường gổ tại công ty Happy Homet.