TƯỜNG GỖ NGHỆ THUẬT WALNUT

VÁN GỖ DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Năm 2016 là năm có xu hướng tìm về những không gian nhà ở bằng gỗ bởi sự thoáng mát và hiện đại. Nếu ngày xưa ván gỗ chỉ dùng để lót sàn nhà thì ngày nay còn được dùng để dán tường, trang trí nhà ở, phòng khách. Nếu bạn đang mơ ước đến một căn nhà hay một căn phòng được trang trí bằng ván gỗ dán tường phòng khách hiện đại thì nay đã không còn quá xa xôi.

Có thể xem ván gỗ là vật liệu trang trí đắt giá và xa xỉ mà chỉ dùng nhiều ở nước ngoài. Tuy nhiên ngày nay, khi xã hội đang ngày càng hội nhập và phát triển thì căn phòng khách bằng gỗ sẽ có ngay trong tầm tay và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

TƯỜNG GỖ NGHỆ THUẬT VUÔNG NAN CHẺ MÀU TỰ NHIÊN

1.Ván gỗ dán tường giúp căn phòng khách trở nên hiện đại hơn

Chắc chắn căn phòng khách của bạn sẽ trở nên đẳng cấp hơn với ván gỗ dán tường. Bởi ván gỗ dán tường sẽ giúp cho phòng khách của bạn không chỉ sang trọng mà còn gân gũi với thiên nhiên. Một căn phòng khách đẹp tuyệt vời như thế sẽ là nơi được cả gia đình bạn cũng như rất nhiều bạn bè yêu thích.

Hơn thế, ván gỗ dán tường phòng khách sẽ biến căn phòng của bạn trở nên sang trọng, mang đến một nét nghệ thuật đồng điệu, biến tổng thể căn nhà bạn trở nên hài hòa, sang trọng bậc nhất và mang nét lãng mạn tuyệt vời chưa từng có.

vuong-che-soi-tu-nhien

Nếu bạn đã cảm thấy chán ngán những tường nhà được sơn bằng nước sơn truyền thống thì hãy nghĩ ngay đến ván gỗ dán tường phòng khách. Hẳn nó sẽ giúp cho tường phòng khách thêm phần sống động và sang trọng. Bạn cũng không cần phải “thay ván gỗ mới” mỗi năm như cách phải sơn lại tường nhà, vì giờ đây “tường gỗ” nhà bạn có thể vệ sinh hoàn toàn thoải mái, sử dụng lâu dài.

2.Đặc điểm của ván gỗ dán tường

Ván gỗ dán tường hội đủ những tính năng cần thiết cho một căn phòng khách bền đẹp theo thời gian như yếu tố thẩm mỹ và khả năng chống ẩm, chịu lực và chịu nhiệt hoàn toàn tốt. Các tấm ván luôn được thi công liên kết chặt chẽ với nhau và được “chốt” ở các tấm góc tường, điểm quan trọng giữ cho ván gỗ dán tường không bị công, vênh.

Sử dụng lâu ngày và vệ sinhthường xuyên sẽ giúp cho ván gỗ ngày một láng bóng, độ bền kéo dài và nét sang trọng lại luôn không thay đổi. Chính vì thế mà ván gỗ dán tường luôn được khách hàng chọn lựa.

tuong-go

Bên cạnh đó ván gỗ dán tường phòng khách có những đặc điểm như: gỗ tự nhiên và được tẩm sấy nên không gây độc tố. Chất keo cũng là chất liệu có xuất xứ từ Châu Âu, không chứa chất độc an toàn cho sức khỏe. Bề mặt được sơn nên mang lại giá trị thẩm mĩ cao và tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Chưa kể do là chất liệu gỗ tự nhiên nên mỗi mẫu gỗ tự nhiên sẽ mang những vân gỗ độc đáo khác nhau, không trùng lắp. Năm 2016 còn có cả tường gỗ trang trí, tường gỗ nghệ thuật, mộc mạc mà tinh tế. Tuy nhiên ván gỗ dán tường hơi ẩm ướt.
ốp tường, ván ốp tường, tường gỗ, tường gỗ nghệ thuật
Nếu đang băn khoăn về chi phí, thì bạn đừng lo lắng bởi ván gỗ dán tường phòng khách đang là xu hướng mới trong việc xây dựng nhà ở. Eurodesign luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương pháp có lợi nhất về giá thành. Eurodesign bảo đảm quý khách hàng luôn có một không gian phòng khách đẹp và bền theo thời gian dài sinh hoạt.