tường gỗ nghệ thuật, gỗ ốp tường

VÁN GỖ DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ

Ván gỗ dán tường là vật liệu trang trí dược rất nhiều người tin dùng bởi sự đẳng cấp. Ván gỗ dán tường mang lại sự hơi ấm cho ngôi nhà, một vật liệu trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, giúp cho ngôi nhà mang vẽ đẹp cao cấp và hiện đại. Nên mua ván gỗ dán tường phòng ngủ loại nào?

Tại sao nên dùng ván gỗ dán tường trang trí cho phòng ngủ?

Đối với phòng ngủ ván gỗ dán tường sẽ mang lại một không gian thoải mái, ấm áp hơn. Thay vì dùng sơn tường truyền thống hay giấy dán tường thì ván gỗ dán tường sẽ thể hiện được cá tính của bạn hơn. Tùy mỗi loại gỗ sẽ cho bạn những vân cây khác nhau và mang lại những hoa văn độc đáo.

Hơn thế khi dùng ván gỗ dán tường phòng ngủ sẽ mang lại những lợi ích sau:

-Tường nhà bạn bị ẩm hoặc ố vàng.

– Tường nhà bạn bị bong sơn.

-Tường nhà bạn quá xấu hoặc bị nứt vỡ.

-Bạn muốn tạo cách âm cho tường nhà.

– Bạn muốn trang trí cho nhà bạn thêm sinh động hơn.

Với những ưu điểm trên thì ván gỗ dán tường phòng ngủ sẽ giải quyết được một số nhiệm vụ của những bức tường bị ẩm. Vì nếu tường nhà bạn bị ẩm mà bạn sử dụng sơn bóng hoặc các loại sơn khác nhau, cho dù là sơn đắt tiền hay là sơn rẻ tiền thì khi bị tường quá ẩm hoặc bị mồ hôi hoặc bị ngấm nước thì không có loại sơn nào có thể chịu được.

TƯỜNG GỖ NGHỆ THUẬT VUÔNG NAN CHẺ MÀU TỰ NHIÊN

Hơn thế đây còn là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn hơn nữa mang lại giá trị sử dụng cho bạn là bạn nên sử dụng ván gỗ dán từng ở vị trí ẩm ướt đó. Như vậy tường nhà bạn sẽ rất đẹp và sang trọng tạo cho căn phòng ngủ của bạn từ lạnh lẽo, ẩm ướt thành sang trọng và ấm cúng hơn.

Mua ván dán tường phòng ngủ ở đâu?

Eurodesign là thương hiệu cung cấp ván gỗ dán tường hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đang dạng và phong phú các loại ván gỗ dán tường. Với nhiều loại ván dán tường phòng ngủ, đôi khi không cần ốp hết chỉ dùng ván dán tường ốp một phần cũng làm nổi bật hơn cho tường phòng ngủ của bạn.

Eurodesign luôn sáng tạo và đổi mới, tìm kiếm những phương pháp mới để cải thiện sản phẩm và đáp ứng mong muốn của bạn. Bên cạnh đó vật liệu gỗ của Eurodesign chỉ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm chất lượng có nguồn nguồn gốc và giấy chứng nhận môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn.

Eurodesign được sản xuất vơi công nghệ EU với quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Đảm bảo ván dán tường phòng ngủ Eurodesign sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon nhất.

Luôn kết hợp công nghệ với các dịch vụ chăm sóc cá nhân cho từng sản phẩm, từng khách hàng, từng bước phát triển mới. Đó là lý do tại sao Eurodesign đã được công nhận như một công ty với một danh tiếng đáng tin cậy ở cả trong và ngoài nước. Nếu muốn chọn mua ván dán tường phòng ngủ, hãy đến với Eurodesign bạn nhé !